Bị đuổi học vì quay lén nữ sinh đại học ngoại ngữ đà nẵng tắm

2 nam sinh trường đại học ngoại ngữ Đà Nẵng tham gia khóa học quân sự đã bị bắt quả tang vì đột nhập vào nhà vệ sinh để quay lén cảnh nữ sinh đi vệ sinh và đi tắm. Đại học Ngoại ngữ đã nhờ công an xác minh.

Trưởng phòng Công tác sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng phát biểu trên báo:

qua vụ việc Quay lén nữ sinh đại học ngoại ngữ đà nẵng tắm Nhà trường chưa thể khẳng định lời khai của H. đã đúng toàn bộ sự thật hay chưa. Nhưng đây là vụ việc có mức độ nghiêm trọng nên trường đã yêu cầu công an vào cuộc điều tra.”.

Quay len nu sinh dai hoc ngoai ngu da nang
Quay lén nữ sinh đại học ngoại ngữ đà nẵng tắm

Trước đó vào vào ngày 6/11, mạng xã hội lan truyền một clip có nội dung 2 sinh viên thú nhận đã lén quay clip nữ sinh đang tắm. Clip đăng tải đã gây phẫn nộ của dư luận vì quay lén nữ sinh cùng trường trong nhà tắm. Theo như nội dung trong video thì: một nhóm người tỏ ra giận giữ và vây bắt 2 nam sinh viên lại. Họ tra hỏi và yêu cầu 2 nam sinh khai nhận việc mình đã làm.

Bị đuổi học vì quay lén nữ sinh đại học ngoại ngữ đà nẵng tắm

Dựa vào kiến nghị từ lớp, khoa và kết quả điều tra từ phía công an, Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh, lãnh đạo nhà trường đã họp tới ba lần để đưa ra quyết định cho thôi học 2 nam sinh.

Ông Trung cho biết: Nam sinh thừa nhận quay video các bạn nữ tắm trong đợt học quân sự tại Trung tâm giáo dục quốc phòng – an ninh thuộc Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng.

H trong clip khai nhận chỉ quay lén 1 nữ sinh lúc đang tắm, không phải 4 như trong clip. Nam sinh Đại học Ngoại ngữ sau khi quay video đã chuyển cho một bạn học ở trường khác.

Loading...

Việc quay lén được thực hiện vào ngày 1/11 khi các sinh viên đi học quân sự. Nam sinh này chỉ mới chuyển clip sang cho bạn mình tên N.Q.N. và các em chưa phát tán, đăng tải lên mạng xã hội. Công an xác minh cả hai chưa phát tán video lên mạng. Những video này đã được xoá.

Trung tâm giáo dục quốc phòng có hai khu tắm riêng dành cho nam và nữ. Do phía dành cho nam giới ít sử dụng phòng nên một số nữ sinh sang tắm và bị nam sinh quay video. Theo ông Trung, ngoài hành vi dùng điện thoại quay lén bạn nữ tắm, nam sinh còn có nhiều vấn đề “nhạy cảm” khác.

Em này và phụ huynh mong muốn nhà trường tạo cơ hội để tiếp tục theo học sau khi có hành động Quay lén nữ sinh đại học ngoại ngữ đà nẵng tắm nhưng không được nhà trường không được chấp nhận.

Đang tải...
avatar
  Subscribe  
Notify of