YÊU 7: Những cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ

Sau khi chia tay, rất khó có thể đi tiếp một cách thoải mái. Trên thực tế, chia tay sẽ không khiến tình cảm bạn dành cho người yêu mất đi. Ngược lại, sức hấp dẫn của người yêu cũ với bạn lại trở nên mạnh mẽ hơn trước.

Sau khi chia tay, có thể có một số lý do khiến bạn cân nhắc việc nói chuyện lại với người yêu cũ. Bạn có thể muốn tiếp tục một tình bạn với họ ngay cả khi mối quan hệ không thành công. Bạn thậm chí có thể muốn thử và quay lại với nhau. Những cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu gọi điện hay nhắn tin, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về lý do của bạn. Dù chúng là gì, có một số bước có thể giúp bạn trong suốt quá trình nói chuyện quay lại với người yêu cũ.

Cach nhan tin de quay lai voi nguoi yeu cu
Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

Suy ngẫm về lý do của bạn nhắn tin quay lại với người yêu cũ

Mọi tình huống đều là duy nhất nên rất khó để tạo ra sự chung chung đối với tất cả những người muốn quay lại với người yêu cũ. Nhưng thật an toàn khi bạn suy ngẫm về lý do việc gửi tin nhắn là điều bạn nên làm:

Tự hỏi bản thân tại sao bạn muốn người yêu cũ quay lại

Có thể có một số lý do tại sao bạn cảm thấy muốn hoặc cần nói chuyện với người yêu cũ. Và có nhiều quan điểm để xem xét điều này. Bạn đang cố gắng nói chuyện với người yêu cũ bởi vì cho đến bây giờ bạn vẫn giữ liên lạc.

Hay bạn đang cố gắng để mối quan hệ là bạn bè, và bây giờ bạn muốn nói chuyện với người yêu cũ để nối gần khoảng cách? Bạn có phải nói chuyện với người yêu cũ vì bạn ghen tuông với người mới? Hãy suy nghĩ về lý do của bạn trong một thời gian để đảm bảo đó thực sự là những gì bạn muốn làm.

Tránh liên lạc với người yêu cũ chỉ để phàn nàn

Trong khi mối quan hệ có thể đã kết thúc, phải có điều gì đó tốt đẹp về nó. Tiếp tục đưa ra các vết thương và làm phiền người khác sẽ không giúp giải quyết vấn đề và nó không giúp ích gì cho mối quan hệ giữa bạn và người yêu cũ trong trường hợp bạn đang cố gắng quay lại với người yêu cũ.

Nếu người yêu cũ có người mới, hãy xem xét ảnh hưởng tới mới quan hệ của họ. Bạn không muốn làm phiền và làm một người tồi tệ bằng cách liên tục cầu duyên quay lại với người yêu cũ. Cố gắng bắt đầu một loại mối quan hệ mới với người yêu cũ của bạn, mà không đặt ra những kỳ vọng quá cao, chỉ có thể dẫn đến đau lòng thêm mà thôi. Những tin nhắn quay lại với người yêu cũ của bạn có thể làm phiền người ta.

Cach nhan tin quay lai voi nguoi yeu cu
Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ

Hãy trung thực khi cưa lại người yêu cũ

Đừng đánh quanh bụi rậm, đi lòng vòng, điều này không tốt khi bạn muốn người yêu quay lại. Nếu có điều gì đó quan trọng bạn muốn hoặc cần nói với người yêu cũ, hãy cố gắng đừng quá tinh tế về điều đó. Đừng sử dụng gợi ý hoặc nhận xét thụ động, hãy rõ ràng và trung thực. Làm rõ vấn đề ví dụ như: gọi điện / không gọi điện, nhắn tin / không nhắn tin quay lại với nyc.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.

Bạn có thể tìm kiếm một mối quan hệ bình thường chỉ liên quan đến tình dục? Mặc dù người yêu cũ của bạn có khả năng là một người không chấp nhận điều đó. Nhưng cũng có khả năng họ vẫn chứa chấp tình cảm lãng mạn dành cho bạn. Đây là dấu hiệu tốt khi bạn muốn cưa lại người yêu cũ.

Tránh sử dụng người yêu cũ của bạn như một cái nạng tình cảm

Đừng quá dựa dẫm vào người yêu cũ chỉ vì bạn có những khoảnh khắc cô đơn hoặc tuyệt vọng. Bạn có thể nghĩ rằng người yêu cũ của bạn có thể là cách tốt nhất để bạn cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để tránh dựa vào người yêu cũ như một cái nạng tình cảm. Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ là hãy trung thực, không làm phiền, không phàn nàn về vấn đề cá nhân, nói những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ.v.v.

Hãy nhớ tại sao bạn chia tay

Bất kể quyết định của bạn là gì (nói chuyện hay không nói chuyện, nhắn tin hay không nhắn tin quay lại với nyc) hãy nhớ rằng có một lý do khiến bạn chia tay ngay từ đầu. Nếu bạn đang nghĩ có thể có một cách để khiến mọi thứ hoạt động tốt, hãy thực tế. Một ngày nữa sẽ không đột nhiên biến người yêu cũ của bạn thành một người mới. Và những lời hứa từ hai phía sẽ thay đổi điều đó.

Khong nhan tin quay lai voi nyc khi da chia tay
Không nhắn tin quay lại với nyc khi đã chia tay

Những câu nói khiến người yêu cũ phải suy nghĩ, cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

Các tình huống dưới đây có tỷ lệ thành công cao để bạn có thể sử dụng tin nhắn văn bản khi bạn muốn quay lại với người yêu cũ

Nếu bạn thấy mình trong một trong những tình huống này thì một cách nhắn tin quay lại với bạn trai hoặc bạn gái bằng văn bản có thể hữu ích trong nỗ lực của bạn để quay lại với người yêu cũ:

 • Lý do đằng sau cuộc chia tay không quá nghiêm trọng
 • Các bạn đã khởi động mối quan hệ của mình qua tin nhắn văn bản
 • Bạn muốn duy trì một chút liên lạc với người yêu cũ
 • Người yêu cũ của bạn nghiện tin nhắn
 • Bạn muốn nhắc nhở họ về một cái gì đó buồn cười hoặc đáng ngạc nhiên
 • Bạn đã ở bên nhau nhiều một vài tháng
 • .v.v.

Một vài ví dụ cho khi nhắn tin quay lại với người yêu cũ bạn có tham khảo:

Ông trời đã cho anh và em có cơ hội gặp nhau, tại sao anh và em không cho nhau cơ hội để yêu lại từ đầu. Em hãy cho anh một cơ hội nữa nhé, cũng như cho anh một cơ hội để quay về bên nhau nhé!

Chúng ta đã đặt cái tôi cao quá phải không em, không ai chịu nhường ai. Anh xin lỗi đáng lẽ anh nên là người nhường em một chút, Anh đã quá ích kỷ chỉ nghĩ cho mình. Em ơi, chúng ta làm lại từ đầu nhé, hãy cho nhau cơ hội để được yêu thương lần nữa.

Cách nhắn tin cho người yêu cũ quay lại: Tránh một tin nhắn quá dài

Thành công trong việc quay lại với người yêu cũ qua tin nhắn văn bản không phải là dễ dàng. Cách nt quay lại vs nyc có thể bị hiểu sai, nhưng có một điều khác có thể hạn chế cơ hội thành công của bạn: Độ dài của tin nhắn. Một tin nhắn văn bản thường được cho là ngắn, nhưng khi một người muốn quay lại với người yêu cũ, tin nhắn của họ rất dài hay quá dài.

Nếu bạn cố gắng quay lại với người yêu cũ qua tin nhắn văn bản, đừng cố tập trung vào mess dài quay lại với người yêu cũ. Hãy cố gắng giữ cho nó ngắn gọn và ngọt ngào (và súc tích!). Mục tiêu không gây khó chịu cho người yêu cũ, bạn nên khơi dậy sự quan tâm của họ.

Cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ: Không vướng vào nỗi nhớ hay cảm xúc

Một lỗi thường xuyên khác là nói liên tục về quá khứ trong tin nhắn của bạn. Bạn phải ngừng tập trung vào nỗi nhớ và những gì bạn đã trải nghiệm cùng nhau. Thông thường người ta cần một cái gì đó khác. Đôi khi người ta sẽ nhắn là: Tôi nhớ bạn, tôi yêu bạn, cảm nhận hay cảm xúc của tôi đối với bạn vẫn còn mạnh mẽ. Nói thật như vậy trong giai đoạn này, có thể làm hỏng tỷ lệ của bạn thành công vì vậy kiềm chế khi gửi chúng. Cảm giác như bạn đang cần sự thương hại từ người yêu cũ vậy, đó không phải là cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ hợp lý.

Cách nt để quay lại với người yêu cũ: Mess dài quay lại với người yêu cũ là không nên
Cách nt để quay lại với người yêu cũ: Mess dài quay lại với người yêu cũ là không nên

Mất bao lâu để quên người yêu cũ

Trên thực tế, trong các trò chuyện về tình yêu, mọi người thường hỏi: mất bao lâu để quên người yêu cũ sau khi chia tay? Hai tuần? Một tháng? Sáu tháng? Hơn một năm? nếu muốn quay lại, cách nhắn tin quay lại người yêu cũ là gì?

Câu trả lời không đơn giản vì bạn là người sẽ quyết định nỗi đau của bạn sẽ kéo dài bao lâu.

Nhưng đừng quên những gì bạn thực sự muốn; bạn không muốn vượt qua cuộc chia tay qua đêm; bạn muốn thực sự có thể đi tiếp, và đó chính xác là những gì chúng tôi đề xuất.

Nếu bạn tập trung vào việc thiết lập lại mối quan hệ của mình, bạn nên đi ra ngoài, nếu bạn nỗ lực tiến về phía trước một cách chuyên nghiệp, bạn sẽ thực sự giảm thời gian mà bạn vẫn bị trầm cảm sau khi chia tay với người yêu.

Các giải pháp và câu trả lời cho câu hỏi của bạn nằm trong bạn, nhưng bạn cần một sự thúc đẩy để có thể di chuyển và thiết kế chiến lược tốt nhất cho bạn. Thay vì tự hỏi sẽ mất bao lâu, hãy bắt đầu tự hỏi mình cần phải làm gì để cảm thấy tốt hơn sau một trong những thử thách khó khăn nhất trong cuộc đời.

Mat bao lau de quen nguoi yeu cu
Mất bao lâu để quên người yêu cũ

Cuối cùng, nhìn các tin nhắn văn bản cũ về hình ảnh của bạn cùng nhau, xem đi xem lại hồ sơ Facebook của người yêu cũ suốt cả ngày sẽ không giúp bạn biết phải làm gì sau khi chia tay. Đôi khi phải mạnh mẽ hơn, nếu muốn quay lại bạn có thể tham khảo những cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ trên đây, để bạn tránh bị trình bày quá mức, hoặc để tránh mắc lỗi sẽ cản trở bạn khi bạn cố gắng tiến về phía trước. Chúc bạn may mắn!

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.
0 0 votes
Article Rating
Tin liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments