YÊU 3: Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Để giúp các cặp vợ chồng trả lời tại sao đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, chúng tôi chỉ ra 7 nguyên nhân tại sao đàn bà ngoại tình, liệu đàn bà ngoại tình tốt hay xấu và ý nghĩa của việc đàn bà ngoại tình:

Ngoại tình (lừa dối) không chỉ là quan hệ tình dục ngoài hôn nhân mà còn là sự phá vỡ niềm tin xảy ra khi người phụ nữ hoặc người đàn ông giữ kín những bí mật với người còn lại. Kẻ lừa dối, người đã thất hứa đã làm tổn thương người yêu họ.

Dan ba ngoai tinh co con yeu chong khong
Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không

7 nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

Thông thường, phụ nữ ít có khả năng ngoại tình hơn đàn ông. Bởi vì họ có xu hướng suy nghĩ lâu hơn và khó khăn hơn về vấn đề đó. Nếu tình hình không được khả quan người phụ nữ sẽ quyết định ngoại tình với một người khác. Thông thường nguyên nhân phụ nữ ngoại tình nằm trong 7 lý do sau đây:

Họ cô đơn

Phụ nữ có thể trải nghiệm sự cô đơn trong một mối quan hệ vì bất kỳ lý do nào. Có thể chồng của họ làm việc nhiều giờ hoặc đi công tác thường xuyên, hoặc có thể chồng của họ không có cảm xúc với vợ. Dù nguyên nhân là gì đi nữa, phụ nữ cảm thấy cô đơn và họ tìm kiếm sự kết nối thông qua ngoại tình, không chung thủy để lấp đầy khoảng trống.

Cảm thấy bị đánh giá thấp

Bị bỏ rơi hoặc bị bỏ qua, người phụ nữ cảm thấy mình giống như một quản gia, bảo mẫu hoặc nhà cung cấp tài chính hơn là một người vợ hoặc bạn gái. Vì vậy, đàn bà sẽ đi tìm kiếm một mối quan hệ bên ngoài xác nhận họ là ai, hơn là ở lại tiếp tục làm osin cho người đàn ông.

Dan ba ngoai tinh du hoi loi van la thu bo di
Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Họ khao khát sự thân mật

Phụ nữ có xu hướng cảm thấy có giá trị và kết nối với một người đàn ông ý nghĩa qua những hành động khác nhiều hơn thông qua quan hệ tình dục. Ví dụ như phi tình dục (nói chuyện vui vẻ với nhau, chăm sóc chu đáo ân cần cùng nhau xây dựng một cuộc sống gia đình và xã hội , v.v.). Tình dục là cần nhưng không phải tất cả đối với người phụ nữ.

Khi họ không cảm thấy những kiểu kết nối này từ người đàn ông của mình, họ có thể ra đi tìm kiếm nó ở nơi khác.

Họ mong đợi quá nhiều từ một mối quan hệ

Một số phụ nữ có những kỳ vọng quá cao và không hợp lý về những gì có ở người đàn ông và những gì mối quan hệ của họ nên mang lại. Họ sẽ hy vọng những người đàn ông của họ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của họ 24/7, 365 ngày một năm và khi điều đó không xảy ra, họ tìm kiếm sự chú ý ở nơi khác. Đây cũng là một trong nhiều lý do vì sao đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, liệu người đàn ông nào có thể đáp ứng được những yêu cầu đó và trong bao lâu?

Họ không có đủ thỏa mãn tình dục ở nhà

Có một quan niệm sai lầm trong xã hội rằng chỉ có đàn ông thích tình dục. Nhưng nhiều phụ nữ cũng thích sex, và nếu họ không nhận được nó ở nhà, hoặc nó không thú vị với họ, vì bất kỳ lý do gì, họ cũng có thể tìm kiếm nó ở nơi khác.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.

Họ bị choáng ngợp bởi nhu cầu của người khác

Nghiên cứu gần đây về những người phụ nữ ngoại tình chỉ ra rằng nhiều phụ nữ, mặc dù nói rằng họ vô cùng yêu người bạn đời, nhà của họ, công việc và cuộc sống của họ, nhưng cuối cùng vẫn ngoại tình.

Những người phụ nữ này mô tả cảm giác phải là tất cả mọi thứ cho chồng, cho con, cho mọi người trong gia đình mọi lúc khi có người cần. Đôi khi phụ nữ thích mềm yếu, cần người che chở hơn là che chở cho mọi người. Họ tìm kiếm quan hệ tình dục ngoài hôn nhân như một hình thức thỏa mãn cuộc sống.

Ngoại tình để trả thù chồng

Chồng có thói quen trăng hoa, đi ngoại tình bỏ bê con cái và vợ dẫn đến nguyên nhân phụ nữ đi ngoại tình. Hiện nay, xã hội càng ngày càng phát triển, phụ nữ không còn ràng buộc nếp sống như phụ nữ ngày xưa nữa. Việc ông ăn chả bà ăn nem xảy ra như cơm bữa. Đàn ông ngoại tình được thì đàn bà cũng có thể ngoại tình với đàn ông khác được để trả đũa. Câu nói đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi không đúng trong trường hợp này.

Nhung nguyen nhan kien phu nu ngoai tinh
Những nguyên nhân kiến phụ nữ ngoại tình

Đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không

Thông thường, những người đàn ông sẽ sống theo lý trí và đàn bà lại sống dựa trên cảm xúc. Đáp án cho câu hỏi đàn bà ngoại tình có còn yêu chồng không là:

Đàn ông ngoại tình chưa chắc đã muốn bỏ vợ. Còn đàn bà ngoại tình thì 90% đều muốn bỏ chồng.

Cũng như những người đàn ông ngoại tình, những người phụ nữ ngoại tình thường không nhận ra (trong thời điểm này) sự không chung thủy ảnh hưởng sâu sắc đến đối tác và mối quan hệ vợ chồng của họ như thế nào.

Ngoại tình làm tổn thương những người đàn ông bị phản bội cũng như làm tổn thương những người phụ nữ bị phản bội. Việc giữ bí mật, đặc biệt là bí mật tình dục và sự lãng mạn trong một mối quan hệ khác, làm tổn hại niềm tin trong quan hệ và là con dao làm đau đớn bất kể ai, giới tính nào.

Chuyện đàn bà ngoại tình và .sự hối hận

Linh rời bỏ hôn nhân, từ bỏ tình cảm từ lâu trước khi cô ngoại tình. Cô nói rằng cô đã sống với rất nhiều sự vỡ mộng trong một cuộc hôn nhân thất vọng, không yêu thương, không quan tâm và không tình dục.

“Tôi cảm thấy mất đi những ước mơ và hy vọng trước hôn nhân, các bạn thử nghĩ đến cảm giác đó xem, mọi thứ diễn ra theo chiều hướng tôi không mong muốn”.

Linh nói. “Tôi rất cô đơn, tôi không bao giờ có thể hiểu được sự cô đơn trong một cuộc hôn nhân cho đến khi nó xảy ra.”

Linh bắt đầu tán tỉnh những người đàn ông khác để gây sự chú ý, nhưng cô chưa bao giờ nghĩ đến việc ngoại tình. Sau một chuyến công tác với một người bạn cùng công ty, quen một thanh niên trẻ lãng mạn, cô bắt đầu nghĩ cho một mối tình lâu dài, một con đường mà cô thừa nhận dù sao đi nữa, cuộc hôn nhân của cô và chồng đã tan vỡ.

Hinh anh nguoi dan ba ngoai tinh
Hình ảnh người đàn bà ngoại tình

Đàn bà ngoại tình tốt hay xấu

Đù là đàn ông hay đàn bà ngoại tình thì đều là xấu. Sử dụng một người khác để rời khỏi một cuộc hôn nhân thất bại là một trong những lý do phổ biến kiến đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi.

“Họ đang ở trên một con tàu đang chìm và sử dụng nó như một chiếc bè cứu sinh vì họ không muốn nhảy xuống nước lạnh”, chuyên gia ngoại tình cho biết..

Việc một số phụ nữ có vấn đề tâm lý trong thời kỳ dễ bị tổn thương hoặc thay đổi cuộc sống, giống như khi một đứa trẻ đi học đại học hoặc sau khi một người mất việc. Họ có thể xem ngoại tình như một hình thức thoải mái trong biến động.

Có rất nhiều cặp vợ chồng vật lộn với sự không chung thủy, che giấu bí mật ngoại tình, sau khi không đạt như ý muốn hoặc hối hận họ lại muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của họ mình.

Cái kết của đàn bà ngoại tình

Rõ ràng là cả phụ nữ và đàn ông đều ngoại tình, và họ làm như vậy mặc dù thực tế là họ vẫn yêu bạn đời của họ. Bất kể lý do đó là gì, nó đang và sẽ tiếp tục là một trở ngại gây ra vấn đề lớn trong mối quan hệ. Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đã bị lừa dối, câu hỏi đầu tiên của bạn rất có thể là “tại sao?”. Sau khi biết được nguyên nhân tại sao rồi thì người đàn ông sẽ hỏi “liệu tôi có tha thứ cho cô ta không?” .Có nhiều mưu đồ của người chồng sau vẻ bao dung tha thứ khi phát hiện vợ ngoại tình là:

 • Ly hôn ngay tức khắc.
 • Bình tĩnh, tình chứng cớ bắt tại trận, tệ hơn là thuê người đánh ghen.
 • Bôi xấu người vợ ngoại tình lên mạng xã hội, gia đình, mọi nơi.
 • Nói chuyện, xem thái độ hành động của vợ rồi mới tính tiếp.
 • Không quan tâm vì chính mình cũng đang ngoại tình

Có những người đàn ông nói tôi đã tha thứ cho vợ ngoại tình, cho cô ấy cơ hội sửa sai. Mặc dù ít nhưng vần có rất nhiều gia đình sống rất hạnh phúc và không xảy ra sóng gió nào nữa khi người chồng tha thứ, người vợ biết sửa lỗi.

Dan ba ngoai tinh va cai gia phai tra
Đàn bà ngoại tình và cái giá phải trả

Châm ngôn đàn bà ngoại tình

Phụ nữ có xu hướng không hài lòng với mối quan hệ mà họ đang có, trong khi đàn ông có thể hạnh phúc hơn rất nhiều trong mối quan hệ của chính mình, nhưng vẫn ngoại tình. Phụ nữ quan tâm đến cuộc sống hôn nhân hơn đàn ông. Đó cũng là lý do đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, dưới đây là một số châm ngôn đàn bà ngoại tình mà Hoarauma tổng hợp, bạn đọc có thể tham khảo:

 • Sự khôn ngoan và hiểu biết sẽ giúp tôi tránh khỏi tội ngoại tình, tránh khỏi tội người vợ bất chính và những lời dụ dỗ đường mật của người đàn ông kia.
 • Chồng đi thì có chồng nhà, hơi đâu mà đợi chồng xa trở về.
 • Em cũng chỉ là người đàn bà yếu đuối, rất cần một chỗ dựa để yêu thương.
 • Kẻ bội bạc sao không thấy ai khinh, người chồng sống bạc tình bạc nghĩa sao không nói..

Có nhiều lý do cho sự không chung thủy như trả thù, buồn chán, hồi hộp về sự mới lạ trong tình dục, nghiện tình dục… Việc đàn ông hay đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi là vấn đề không mới, những người ngoại tình có động lực khác nhau theo giới tính.Với đàn ông tìm kiếm nhiều về tình dục hoặc sự chú ý hơn, còn những người phụ nữ ngoại tình tìm cách lấp đầy khoảng trống cảm xúc của họ.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.
0 0 votes
Article Rating
Tin liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments