Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên các bạn nữ nên biết

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu tiên có thể là cách nhìn của chàng dành cho bạn, cố ý kéo dài thời gian buổi hẹn, chăm chú lắng nghe bạn nói, muốn tìm hiểu thêm về sở thích của bạn, muốn đưa bạn về nhà, chia sẻ nhiều về bản thân…. Bạn có thể “bắt nhịp” cùng chàng qua những dấu hiệu điển hình sau đây.

Chân thật trong cách trò chuyện

Khi trò chuyện với bạn chàng thường nhìn thẳng vào mắt bạn hoặc chăm chú lắng nghe bạn nói. Nhìn thẳng vào mặt người đối diện khi nói chuyện là cách thể hiện sự chân thật, có cảm tình và tôn trọng đối tác.
Nhìn thẳng vào mắt người khác khi nói chuyện thường không thoải mái. Do đó nếu chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói chứng tỏ chàng cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn và thật sự chàng đang bị bạn thu hút. Chân thật trong cách trò chuyện là một trong những dấu hiệu đàn ông yêu bạn ngay từ lần đầu.
Kết quả của một nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy nếu trong buổi hẹn hò đầu tiên mà cả hai có thể giữ liên lạc với nhau bằng mắt trong vòng vài giây thì hai người đang cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau và gần như 100% sẽ có buổi hẹn thứ 2.

Chan that trong cach tro chuyen la dau hieu chang thich ban sau lan hen dau
Chân thật trong cách trò chuyện là dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Chàng chăm chú lắng nghe bạn nói

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên tiên chính là sự lắng nghe. Thông thường đàn ông không giỏi lắng nghe nhưng khi thật sự quan tâm đến bạn thì chàng sẽ tập trung lắng nghe bạn nhiều hơn.

Nếu chàng chăm chú lắng nghe bạn nói cũng chứng tỏ rằng với chàng bạn rất thu hút. Chắc chắn rằng lúc này chàng đang rất mong được gặp bạn trong những buổi hẹn tiếp theo. Các dấu hiệu nàng thích bạn sau lần hẹn đầu cũng giống các dấu hiệu chàng thích bạn trong lần hẹn đầu.

Chàng nhìn thẳng vào mắt bạn

Một trong những cách chắc chắn để biết rằng chàng đang có cảm tình với bạn chính là việc chàng thường xuyên nhìn thẳng vào mắt bạn khá lâu khi 2 người đang nói chuyện.

Việc nhìn thẳng vào mắt (eye contact) thường khiến cho người ta cảm thấy không thoải mái, vì thế nếu như chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, nó có nghĩa là tín hiệu chàng thích bạn, chàng đang cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Và cũng có thể chàng đang thật sự muốn có bạn ở bên cạnh.

Nếu cả 2 bạn có thể giữ eye contact và không chớp mắt trong vài giây, có lẽ 2 bạn đều đang cảm thấy thoải mái bên nhau và gần  như chắc chắn 100% rằng 2 người sẽ có buổi hẹn thứ 2.

dau hieu chang thich ban sau lan gap dau tien
Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên

Chàng vô tình chạm vào bạn

Chàng vô tình chạm nhẹ vào bạn theo những cách rất lịch sự, gallant – như đỡ tay phía sau lưng bạn khi 2 người cùng qua đường hay đi vào thang máy đông người để che cho bạn. Nếu chàng thích bạn và muốn gặp lại bạn, chàng sẽ cố gắng để có những động chạm nhẹ nhàng với bạn. Đó chính là dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không nói.

Sự bảo bọc dễ thương

Nếu chàng thích bạn sẽ vô tình chạm nhẹ vào bạn theo những cách rất lịch sự với sự bảo bọc dễ thương như đỡ phía sau lưng hoặc cùi chỏ của bạn khi cùng qua đường, dùng tay giữ thang máy cho bạn bước vào….
Nếu chàng thực sự thích bạn chàng sẽ cố gắng có những động chạm nhẹ nhàng với bạn để gia tăng sự gần gũi.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
  • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
  • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
  • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.

Cố gắng kéo dài thời gian buổi hẹn

Chàng thích ngồi với bạn lâu hơn bằng cách gọi thêm món tráng miệng hay đưa ra gợi ý 2 người cùng đi bộ loanh quanh trước khi về để có thêm thời gian ở bên cạnh bạn chính là dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên. Đây là dấu hiệu khá rõ ràng và nếu thích chàng bạn cứ yên tâm, nhất định sẽ có một cuộc hẹn thân mật tiếp theo.

Rat de dang de nhan thay chang thich ban sau lan hen dau
Rất dễ dàng để nhận thấy chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Chàng đưa bạn về nhà

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên là chàng muốn đưa bạn về nhà vì lo lắng cho sự an toàn của bạn cũng như muốn ở cạnh bạn lâu hơn. Nếu hai bạn hẹn nhau ở nhà hàng, quán ăn và chàng ngỏ ý muốn đưa bạn về hay đi cùng bạn đến tận cửa nhà thì xác định rồi nhé, chàng đã phải lòng bạn.

Đây là đáp án cho câu hỏi: làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên để có cuộc hẹn lần 2?

Nếu vì bận không thể đi cùng bạn về tận nhà thì chàng cũng sẽ nhắn tin cho bạn ngay khi về tới nhà để yên tâm ràng bạn đã về nhà an toàn. Nếu có dấu hiệu này bạn nên chuẩn bị thật tốt cho buổi hẹn thứ hai.

Dấu hiệu chàng không thích bạn sau lần gặp đầu tiên

Sau lần hẹn đầu tiên chàng không liên lạc với bạn thì đồng nghĩa với việc bạn đã mất điểm trong mắt chàng ấy. Chàng không liên lạc sau lần gặp đầu tiên là dấu hiệu rõ nhất trong việc anh ấy không thích bạn.

Còn đối với các chàng trai chưa biết làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên với nàng thì lời khuyên của chúng tôi là hãy nói với cô ấy rằng “Hãy nhắn tin cho anh khi em về đến nhà an toàn nhé”.

Trên đây là những dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên. Nếu chàng có những dấu hiệu này thì bạn có thể chắc mẩm rằng chàng đang đổ mình. Hãy chuẩn bị thật tốt cho buổi hẹn thứ hai nhé!

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
  • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
  • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
  • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.
0 0 votes
Article Rating
Tin liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments