Tại sao con trai thích sờ bụng con gái, người yêu

Mỗi khi tôi nằm bên người bạn trai của mình, anh ấy hay đặt tay lên bụng tôi. Và anh ấy xoa nó và véo nó một chút (nó dễ thương và hài hước, nhưng nó làm tôi hơi tò mò về nó). Tôi không béo, tôi nặng 55kg. Tôi thấp, vì vậy hầu hết trọng lượng của tôi trên mông, đùi và bụng. Và tôi thật sự tò mò về điều đó, liệu có lý do nào đặc biệt không, tại sao con trai thích sờ bụng con gái vậy?

Ly giai tai sao con trai thich so bung nguoi yeu
Lý giải tại sao con trai thích sờ bụng người yêu

Lý giải tại sao con trai thích sờ bụng người yêu

Có một số lý do mà một người con trai có thể đặt tay lên bụng bạn, điều quan trọng là phải xem xét bối cảnh khi anh ta làm điều đó và các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể khác mà anh ta đang thể hiện. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lý do mà một chàng trai có thể làm điều đó cùng với các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể:

Nếu hai bạn đã là người yêu của nhau

Khu vực bụng con gái là một khu vực hấp dẫn đối với các chàng trai bởi vì nó rất khác biệt với sự mềm mại, cong và mịn màng đôi khi cả mỡ bụng nữa của chị em nữa. Có 2 ý nghĩa khác nhau đằng sau vì sao con trai thích xoa bụng con gái ở đây:

 • Chọc vào bụng là một cử chỉ vui tươi có thể là đơn điệu hoặc tán tỉnh. Kiểm tra các dấu hiệu khác để xác nhận một trong hai cách này.
 • Nắm lấy bạn ở hông hoặc eo của bạn là một động tác khá gợi ý. Đây là một động thái mà một chàng trai có thể kiểm soát toàn bộ cơ thể của bạn, và nó nằm ngay giữa hai khu vực mà hầu hết đàn ông rất quan tâm. Điều này có nghĩa là anh ta cảm thấy khá thoải mái với bạn, hoặc muốn nhanh chóng thoải mái hơn. Đây là ham muốn của con trai khi ở bên người yêu.
Tai sao con trai thich so bung con gai
Tại sao con trai thích sờ bụng con gái

Anh ấy thấy bạn hấp dẫn nếu chưa là người yêu

Lý do đầu tiên tại sao con trai thích sờ bụng con gái là anh ta thấy bạn hấp dẫn. Sẽ có nhiều khả năng anh ta làm như vậy nếu bạn không đủ sức thu hút anh ta. Ngoài ra anh ta thể hiện các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể và hành vi khác nhau khi anh ta ở quanh bạn.

Trong trường hợp 2 bạn chưa phải người yêu của nhau, bạn có thể quan sát những biểu hiện của anh ta bằng ngôn ngữ cơ thể của mình theo một số cách khác như:

 • Nhìn bạn thường xuyên và nhìn đi chỗ khác một cách nhanh chóng khi bạn nhận thấy
 • Nói chuyện với bạn nhiều hơn những người khác trong nhóm
 • Đứng gần bạn khi nói chuyện với bạn
 • Chạm vào bạn nhiều hơn những người khác trong nhóm
 • Hỏi bạn bè về bạn
 • Có dấu hiệu hồi hộp khi ở bên bạn
 • Theo dõi bạn khi bạn ở cùng người đàn ông khác
 • Có dấu hiệu lo lắng khi ở bên những người đàn ông khác
 • Giữ ánh mắt lâu hơn bình thường với bạn
 • Nói với giọng trầm hơn bình thường
 • Chỉ chân anh ấy về phía bạn ngay cả khi anh ấy không nói chuyện với bạn
 • Cười và nhìn bạn

Đọc 2 lý do tại sao con trai thích sờ bụng con gái trên đây bạn sẽ có thể có được một suy nghĩ tốt hơn về những lý do tại sao anh ta lại làm như vậy. Sờ vào bụng con gái hay người yêu có thể sẽ đi kèm với một số manh mối khác nhau trong ngôn ngữ cơ thể của anh ta. Ngoài ra bởi vì nó vừa gần với ngực và âm đạo.

Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu mối quan hệ yêu đương, bạn cần phải biết những điều dưới đây về sở thích của con trai. Những hành động nhỏ hay lớn của con trai có thể nói lên được những điều anh ấy muốn

Anh ấy đón bạn

Khi một chàng trai đón bạn, anh ấy đang cố gắng đến gần bạn và thể hiện sự quan tâm của anh ấy. Ngoài ra, điều này khá vui tươi và thú vị … miễn là bạn ổn với anh ta làm như vậy. Nói với anh ấy không cần phải làm vậy nếu bạn cảm thấy bất tiện cho cả 2. Bởi vì người đàn ông nào cũng muốn được đi cùng với người yêu của mình.

Con trai khi yêu thích ôm

Có nhiều kiểu ôm khác nhau. Chúng có thể bao gồm từ cái ôm toàn thân đáng yêu, hoặc những cái ôm bên hông hầu như không chạm vào bạn. Nói chung, cái ôm càng dài và sâu thì càng thân mật. Một cái ôm bên hông không mạnh bằng một cái ôm sát ngực. Ôm một cánh tay là ít cố ý, nếu bạn có thể nghe thấy tiếng tim mình đập, đây có thể là một cái ôm mạnh mẽ.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.

Rất nhiều chàng trai thể hiện sự quan tâm ban đầu bằng cách ôm bạn. Nó có nghĩa là bạn cao hơn trong danh sách những người có giá trị, cho dù là bạn bè hay nhiều hơn. Một cái ôm tạm biệt có nghĩa là họ muốn để lại cho bạn một ấn tượng tốt. Đôi khi một cái ôm mạnh mẽ hơn nếu kèm theo một nụ hôn.

Con trai khi yeu thich om con gai va nguoi yeu
Con trai khi yêu thích ôm con gái và người yêu

Chạm vào đầu bạn

Đầu của chúng ta là một trong những bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể chúng ta. Cũng như bụng đó là lý do hầu hết tại sao con trai thích sờ bụng con gái. Hầu hết mọi người không chỉ dựa đầu vào ai đó, vì vậy đó là một liên lạc thân mật. Chạm vào đầu bạn là một trong nhiều đáp án của câu hỏi con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất. Anh ấy có thể tựa đầu vào lòng bạn, trên trán hoặc trên vai bạn. Mỗi điều này cho thấy anh ấy thoải mái với bạn và tin tưởng bạn.

Hôn môi, tại sao đàn ông thích hôn môi

Đừng hỏi tại sao tại sao đàn ông thích hôn lưỡi và hôn môi vì đó là một phần của tình yêu, anh ấy có dành thời gian cho nụ hôn không. Nếu anh ấy quá háo hức ngay từ đầu, đó là một dấu hiệu xấu. Điều đó có nghĩa là anh ta không biết tầm quan trọng của việc kiên nhẫn, đó là điều bắt buộc khi nói đến tình yêu.

Tai sao con trai thich hon moi con gai
Tại sao con trai thích hôn môi con gái

Khóa ngón tay với bạn trong khi cầm tay

Bàn tay là nơi an toàn, các ngón tay đan xen là một cách để gắn kết và kiểm tra các dòng chảy của một mối tình lãng mạn mới, và có thể chỉ ra rằng anh ấy quan tâm đến bạn. Đó cũng có thể là một cử chỉ thân thiện giữa những người bạn thân khi bạn sợ hãi khi đi qua một nơi tối tăm.

Chạm vào bạn mọi lúc kể cả khi con trai nằm cạnh con gái

Nếu một chàng trai luôn chạm vào bạn, luôn cố gắng tìm một cái cớ để đến gần bạn, hoặc nói cách khác là ở trong không gian của bạn, người đàn ông này đang cố thu hút sự chú ý của bạn!

Ngay cả khi anh ấy làm những việc gây phiền nhiễu như tinh nghịch đánh hoặc chọc bạn, thì đó vẫn là một dấu hiệu cho thấy anh ấy đang ở bên bạn. Anh ta có khả năng rất thích bạn rất nhiều và đang yêu say đắm… hoặc có một số vấn đề về cảm giác :v.

Chàng thích cắn bạn

Lý do tại sao chàng thích cắn bạn đó là một số người, nam và nữ, thích một chút nhấm nháp nhục dục như một phần ham muốn của con trai khi ở bên người yêu. Chúng tôi cho rằng một số vết cắn khác cũng có thể được coi là khiêu dâm.

Nếu vết cắn của anh ta không được bạn chấp nhận, thì hãy cho anh ta biết. Nó có thể là một số thứ đã được hoan nghênh nhưng không phải hiện tại, vì bạn không thích nó.

Con trai khi yeu thich lam gi voi nguoi yeu nhat
Con trai khi yêu thích làm gì với người yêu nhất

Chạm vào mặt, tóc hoặc cổ của anh ấy trong khi anh ấy nói chuyện với bạn

Chạm vào mặt hoặc cổ anh ấy có thể là một dấu hiệu cho thấy anh ấy lo lắng xung quanh bạn. Hoặc anh ấy thực sự bồn chồn hoặc có một số loại bí mật kỳ lạ. Hay anh ấy cũng có mùi khó chịu? Đó có thể là một dấu hiệu của một cái gì đó hoàn toàn khác bạn không nên bỏ qua đặc điểm này bởi nó cũng giống như tại sao con trai thích sờ bụng con gái.

Nói chuyện với ai đó mà bạn thích có thể tạo ra nhiều năng lượng, và năng lượng đó cần phải đi đâu đó. Nếu anh ấy chưa cảm thấy thoải mái khi chạm vào bạn, anh ấy có thể khiến năng lượng thần kinh lo lắng với khuôn mặt, cổ hoặc tóc – tất cả những điều đó có thể thu hút ánh mắt của bạn vào những đặc điểm mà bạn có thể thấy hấp dẫn.

Chạm vào bạn bằng đôi chân của anh ấy

Không thực sự lôi cuốn nhất, nhưng đang thể hiện sự quan tâm. Nếu anh ấy chạm vào bạn bằng chân bạn, đó có lẽ là tán tỉnh. Khá hay và vui phải không nào, khiến hai bạn gần kề nhau hơn.

Nếu bạn thích nó, hãy thoải mái tán tỉnh trở lại với một chút chân của bạn. Nếu không, bạn có thể thừa nhận những gì đang xảy ra và bảo anh ấy dừng lại.

Chúng tôi hy vọng những lý giải tại sao con trai thích sờ bụng con gái, người yêu trên đây là điều này hữu ích cho bạn! Điều may mắn nhất với mối quan hệ của bạn, nó có thể gây nhầm lẫn, nhưng cuối cùng, một mối quan hệ tốt là đáng giá nhất!

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.
3 2 votes
Article Rating
Tin liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments