Lý do số 1 tại sao đàn ông thích ngoại tình

Cho đến nay, lời biện minh phổ biến nhất mà chúng tôi nghe được từ những người đàn ông ngoại tình là: Những gì cô ấy không biết sẽ không làm tổn thương cô ấy.

Và thật sự ngạc nhiên khi có rất nhiều người đàn ông thực sự tin vào câu nói sai lầm đó. Trong thực tế, hầu hết chị em phụ nữ bị phản bội đều cảm nhận được, ít nhất, sự xa cách về tình cảm đi kèm với sự không chung thủy và tình dục của một người đàn ông.

Nếu một chồng hoặc người yêu là một kẻ nói dối tốt, người yêu của anh ta có thể không biết chi tiết về những gì diễn ra sau lưng cô ta. Nhưng chị em khi bị phản bội gần như luôn biết rằng có một cái gì đó đang xảy ra. Vậy, tại sao đàn ông thích ngoại tình, dấu hiệu đàn ông ngoại tình và tâm lý đàn ông có vợ như thế nào?

Điểm mấu chốt là kẻ ngoại tình không bao giờ có được những gì anh ta muốn, đó là đường đi sai lầm cho anh ta, vì sự không chung thủy luôn luôn bị phát hiện, và khi điều đó xảy ra chắc chắn sẽ dẫn đến hậu quả đau đớn khủng khiếp.

Tai sao dan ong thich ngoai tinh tam ly dan ong co vo
Tại sao đàn ông thích ngoại tình tâm lý đàn ông có vợ

7 lý do đàn ông yêu bồ hơn vợ và thích ngoại tình

Sự thật là tất cả các động lực có thể đóng vai trò quyết định ngoại tình của một người đàn ông. Để trả lời câu hỏi: tại sao đàn ông lại thích ngoại tình chúng tôi đưa ra một số động lực, yếu tố quan trọng, nguyên nhân đàn ông ngoại tình:

Người khác làm cho anh ta cảm thấy tốt hơn

Chúng ta không chỉ nói về tình dục. Một lý do mà một người đàn ông sẽ ngoại tình là khi tình yêu mới của anh ta làm cho anh ta cảm thấy tốt không chỉ về thể chất mà còn về cảm xúc. Một người đàn ông muốn ở bên một người mà anh ta thấy thoải mái, không cảnh giác như vợ – một người khiến anh ta an toàn khi là chính mình. Đây chính là nguyên nhân tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình.

Đàn ông thường cảm thấy áp lực phải hành động mạnh mẽ và trung lập về mặt cảm xúc mọi lúc. Một người đàn ông sẽ yêu một người khiến anh ta cảm thấy thoải mái,đàn ông đôi khi cũng dễ bị tổn thương, và anh ta muốn ở bên người quan tâm tới cảm xúc của anh ta.

Lý do số 1 tại sao đàn ông thích ngoại tình là khi một người phụ nữ liên tục chỉ trích người đàn ông của mình và khiến anh ta cảm thấy như anh ta luôn làm điều gì đó sai trái cuối cùng sẽ thấy mình cô đơn và ngoại tình.

Kỳ vọng tình dục không thực tế

Anh ta cảm thấy rằng vợ hoặc người yêu của mình không đáp ứng được mọi ý thích và ham muốn tình dục 24/7 hay tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Đàn ông không hiểu rằng một cô gái cũng có suy nghĩ riêng cuộc sống tình dục. Với những suy nghĩ và cảm xúc và nhu cầu khác nhau thì sự kỳ vọng của anh ta không được đáp ứng, anh ta tìm kiếm sự thỏa mãn bên ngoài. Dấu hiệu đàn ông ngoại tình là khi bạn thấy người đàn ông của mình từ đòi hỏi quá nhiều chuyển qua không đòi hỏi nữa. Có thể anh ấy đã đáp ứng được ở bên ngoài.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.
Tai sao dan ong yeu bo hon vo
Tại sao đàn ông yêu bồ hơn vợ

Yếu tố công việc

Đàn ông yêu bồ hơn vợ, yêu công việc bên ngoài hơn ở nhà. Hay gặp vấn đề liên tục với rượu và bia, gặp những đối tác nữ… điều đó ảnh hưởng đến việc ra quyết định của anh ta, đôi khi dẫn đến những quyết định tình dục đáng tiếc. Bạn bè và đồng nghiệp ngoại tình cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định của đàn ông. Tại sao đàn ông thích ngoại tình, có thể do anh ta bị nghiện tình dục, điều này bắt buộc anh ta tham gia quan hệ tình dục như một cách để làm tê liệt và tránh cuộc sống vợ chồng.

Lòng tự trọng thấp

Đàn ông như thế nào dễ ngoại tình? Nghiên cứu các cặp đôi ly dị vì ngoại tình cho thấy, đàn ông có lòng tự trọng thấp cũng có ảnh hưởng đến sự lựa chọn ngoại tình. Không hiểu giá trị thực sự của bản thân có thể sẽ làm tổn hại đến tính chính trực của bạn. Một người sẵn sàng ngoại tình dựa trên mức độ giá trị bản thân thấp. Những người có giá trị bản thân cao hiểu được sức mạnh của lời nói của họ, tôn vinh những cam kết mà họ đã thực hiện với người khác và không cho phép sự chính trực cá nhân của họ bị xâm phạm. Những người có giá trị bản thân cao, hoặc chia sẻ nỗi bất hạnh với đối tác của họ hoặc rời khỏi mối quan hệ trước khi gây tổn thương cho người khác.

Tai sao dan ong yeu vo van ngoai tinh
Tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình

Vì sao đàn ông thích ngoại tình: Chưa trưởng thành

Đàn ông thường nghĩ rằng miễn là vợ hay người yêu của mình không phát hiện ra, anh ta sẽ không làm tổn thương bất cứ ai. Anh ta không hiểu rằng những người phụ nữ hầu như luôn biết khi có chuyện gì xảy ra. Anh ta không nhận được rằng, vợ của anh ta cuối cùng sẽ tìm hiểu những gì đang diễn ra.

Tâm lý là một kẻ dối trá

Nói về vấn đề tâm lý tại sao đàn ông thích ngoại tình, anh ta không bao giờ có ý định một vợ một chồng, bất chấp cam kết khi kết hôn. Anh ta không hiểu rằng lời thề khi kết hôn của anh ta là một sự hy sinh dành cho và cho mối quan hệ của anh ta và người mà anh ta tuyên bố là yêu. Người đàn ông này xem chế độ một vợ một chồng là một cái gì đó trên danh nghĩa xung quanh chứ không phải là yêu.

Tức giận, trả thù là nguyên nhân đàn ông ngoại tình

Đàn ông có thể ngoại tình để trả thù. Anh ta tức giận với người bạn đời của mình và muốn làm tổn thương cô. Trong những trường hợp như vậy, sự không chung thủy được cả 2 thấy và biết đến nhưng vẫn làm ngơ. Người đàn ông không giữ bí mật về hành động ngoại tình của mình và cả của vợ, bởi vì anh ta muốn vợ của mình biết về điều đó.

Tra thu la nguyen nhan dan ong ngoai tinh
Trả thù là nguyên nhân đàn ông ngoại tình

Đọc thêm: Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ ngoại tình

99 % đàn ông ngoại tình đều có lý do của mình

Hầu hết các lý do những người đàn ông ngoại tình sử dụng để biện minh cho sự không chung thủy của họ: Ngoại tình là giải pháp hợp lý duy nhất cho các vấn đề về trong mối quan hệ của họ và các vấn đề khác trong cuộc sống. Dưới đây là một cuộc khảo sát bí mật lý do tại sao đàn ông thích ngoại tình:

 • Mọi chàng trai đều muốn quan hệ tình dục với những người phụ nữ khác. Và khi có cơ hội, anh ấy nắm lấy nó.
 • Để chứng minh bản lĩnh của một người đàn ông trong quan hệ tình dục, càng quan hệ với nhiều người phụ nữ càng tốt.
 • Tôi không cần phải ngoại tình nếu tôi có đủ cảm giác khi quan hệ tình dục ở nhà.
 • Hầu hết bạn bè của tôi đều làm vậy, họ xem đó là điều bình thường. Nếu bạn không tin tôi, hãy hỏi họ.
 • Nếu vợ tôi không tăng cân, chăm chút về vẻ bề ngoài hoặc nếu cô ấy đẹp hơn, quan tâm tới bản thân, hay chu đáo hơn, thì tôi đã không ngoại tình.
 • 99 % đàn ông ngoại tình do công việc của căng thẳng, và cần sự giải thoát từ một nơi mới lạ, cùng với người phụ nữ mới.
 • Đó chỉ là những gì mọi người làm cho vui, tôi vẫn yêu vợ mà.
 • Tôi chỉ chat sex và tán tỉnh . Đâu là tác hại trong đó, nó chỉ là một trò chơi.
 • Vợ tôi cũng ngoại tình.
99 dan ong ngoai tinh vi ly do gi
99 % đàn ông ngoại tình vì lý do gì

Đọc thêm: Tại sao đàn ông muốn có con với người tình

Đối với hầu hết đàn ông, không có yếu tố duy nhất nào quyết định tại sao đàn ông thích ngoại tình. Đôi khi lý do của một người đàn ông ngoại tình phát triển khi hoàn cảnh sống của anh ta thay đổi. Bất kể lý do thực sự của anh ta để ngoại tình, luôn có những lựa chọn khác cho những cặp đôi như: cởi mở và trung thực với bạn đời và làm việc để cải thiện mối quan hệ, hay ly thân hoặc ly hôn.

Một người đàn ông luôn có những lựa chọn không liên quan đến sự xuống cấp của cuộc sống hôn nhân và có khả năng hủy hoại sự chính trực của anh ta và cuộc sống mà anh ta và những người quan trọng khác đã tạo ra. Tuy nhiên, biết vì sao đàn ông thích ngoại tình có thể hữu ích trong việc không lặp lại hành vi trong tương lai.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.
0 0 votes
Article Rating
Tin liên quan
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments