Tâm lý con trai khi thích ai đó: Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu

Bạn có thể dựa vào ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu và cách anh ấy đối xử với bạn để xác định xem anh ấy có thích bạn không.

Tam ly con trai khi thich ai do
Tâm lý con trai khi thích ai đó

Bấm để xem Nội dung bài viết

1. Ngôn ngữ cơ thể: Làm sao để biết con trai thích mình hay không

Một trong những cách đơn giản để xác định xem một chàng trai có thích bạn hay không là chú ý đến các chuyển động cơ thể của anh ta. Nếu anh ấy nhìn bạn rất nhiều như kiểu có cái gì trên khuôn mặt của bạn thì đây là tín hiệu anh ấy có thể đang quan tâm (bạn thu hút được ánh nhìn của anh ấy).

Có thể anh ấy nghĩ bạn dễ thương. Tuy nhiên nếu anh ấy liếm môi và lắc lư hông có thể người đàn ông này đang có ý tưởng quan hệ tình dục trên não. Nếu anh ấy cười với bạn và ra hiệu cho bạn thì khả năng cao anh ấy đang thích bạn. Khi bạn đang đứng gần một chàng trai và nếu anh ta quan tâm, anh ta sẽ xích gần vào bạn, thường xuyên liên lạc bằng mắt để cố gắng cho bạn biết anh ta quan tâm bạn.

Anh ta cũng có thể đến ngay và nói, nhưng điều đó rất khó xảy ra. Vì vậy, hãy giải mã tâm lý con trai khi thích ai đó và một số thủ thuật dưới đây để biết chắc chắn một chàng trai có thích bạn không.

Ngon ngu co the trong tinh yeu
Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu

2. Cách nói chuyện của anh ấy

Hãy chú ý đến cách anh ấy nói chuyện với bạn. Anh ấy có đặt câu hỏi để cho thấy anh ấy quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về bạn không, hay anh ấy chỉ nói về bản thân mình không ngừng nghỉ?

Anh ta có vẻ thích thú với những gì bạn đang nói không? Hãy nhớ rằng nếu anh ấy liên tục tự nói tốt về bản thân, có thể anh ấy đang cố gắng gây ấn tượng với bạn.

Và khi anh ấy có vẻ lo lắng, thì có lẽ anh ấy thích bạn. Một số người sẽ cố gắng che giấu sự lo lắng của họ bằng cách tỏ ra xa cách và không quan tâm.

Để chắc chắn hơn hãy thử điều này:

 • Đến gần anh ấy một chút để xem anh ấy phản ứng thế nào. Nếu anh ấy không nhúc nhích và thậm chí cố gắng để gần gũi hơn, anh ấy chắc chắn thích bạn .
 • Nếu anh ta không quan tâm, anh ta có thể sẽ lùi lại và cố gắng giữ không gian cá nhân của mình.

3. Cách anh ấy phản ứng khi vô tình chạm vào bạn

Nếu bạn đưa tay chạm vào hay nắm lấy tay anh ấy hoặc tinh nghịch chạm vào vai anh ấy, anh ấy có giật lại hay kéo đi không? Có thể là anh ấy lo lắng, nhưng cũng có thể là anh ấy không quan tâm đến bạn.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.

Đừng băn khoăn. Bạn có thể dựa vào ngôn ngữ cơ thể khác và cách anh ấy đối xử với bạn để xác định xem anh ấy có thích bạn không. Một số chàng trai quan tâm sẽ cố gắng chạm vào bạn vì bất kỳ lý do gì, chẳng hạn xích lại gần bạn khi họ gặp bạn trong thang máy.

Điều này có thể liên quan đến những việc như chạm vào tay bạn khi bạn kể một câu chuyện cười hoặc đưa tay ôm lấy bạn như bạn là em gái của họ.

Cach de nhan biet mot nguoi thich minh
Cách để nhận biết một người thích mình

Những người đàn ông nhút nhát có thể khó đọc trong tình huống này và khi bạn chạm vào chúng, chúng có thể giật mình và không biết phải trả lời như thế nào.

Không sao đâu. Xem cách họ phản ứng sau sự cố đó để thực sự đánh giá sự quan tâm của họ. Đừng dựa vào cách anh ấy phản ứng khi chạm vào một mình.

Tuy nhiên coi chừng các cao thủ, họ thường rất có kinh nghiệm trong việc xây dựng mối quan hệ thông qua việc chạm vào. Đây không phải là biểu hiện khi con trai thích con gái, vì vậy hãy quan sát cách họ đối xử với những người phụ nữ khác để thực sự đánh giá sự quan tâm của họ với bạn.

4. Anh ấy có lạ không?

Nếu một chàng trai thích bạn, anh ta sẽ bắt đầu hành động một chút khác bình thường. Anh ấy có thể vấp ngã trong lời nói của mình hoặc cố gắng thể hiện trước mặt bạn. Đây chính là tâm lý con trai khi thích ai đó.

Nếu anh ấy chú ý đến bạn và phớt lờ bạn bè của anh ấy. Loại kỳ lạ này thường sẽ xuất hiện dưới dạng năng lượng thần kinh. Có lẽ họ sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn một chút, hoặc họ sẽ hít thở sâu hơn.

Nó cũng có thể diễn ra trong những trò đùa, nếu họ liên tục kể chuyện cười hoặc tinh nghịch trêu chọc bạn, thì có lẽ họ quan tâm đến bạn.

Đừng để nó làm bạn bối rối – cứ tiếp tục chơi thật tuyệt và anh ấy sẽ đi xung quanh. Một khi anh ấy ổn định và nhận ra rằng bạn cũng thích anh ấy, anh ấy sẽ thư giãn.

5. Bạn ở đâu, anh ấy ở đó

Nếu bạn đề cập đến việc bạn thích uống trà sữa ở quán A vào cuối tuần và đột nhiên anh ấy xuất hiện ở đó, thì rất có thể anh ấy sẽ thích bạn.

Nếu anh ấy theo dõi bạn, cố gắng xuất xuất hiện trước mặt bạn và cố gắng bắt chuyện, xin chúc mừng, anh ấy thích bạn.

6. Chú ý ánh mắt của anh ấy

Một trong những ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu, lý do chính mà một chàng trai sẽ nhìn bạn là anh ấy thích bạn. Anh ấy có thể đang cố gắng để có được giao tiếp bằng mắt trực tiếp với bạn, hoặc anh ấy có thể ngại ngùng và sẽ nhanh chóng quay đầu đi khi anh ấy bắt gặp ánh mắt với bạn.

Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này:

 • Nếu anh ấy duy trì giao tiếp bằng mắt với bạn, anh ấy chắc chắn thích thú.
 • Nếu đôi mắt anh ta nhìn vào miệng bạn, anh ta thích thú.
 • Nếu anh ấy quay mặt đi nhanh khi bạn bắt gặp anh ấy, có lẽ anh ấy thích thú và ngại ngùng. Điều này đặc biệt quan trọng cần nhớ. Nếu đầu anh ta quay đầu nhanh một cách lố bịch, anh ta có khả năng mắc cỡ. Hãy kiên nhẫn và bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để giao tiếp bằng mắt!
 • Mặt khác, nếu anh ta phá vỡ giao tiếp bằng mắt với bạn và tiếp tục nhìn chằm chằm quanh phòng, thì anh ta có thể không quan tâm đến bạn.
 • Nếu bạn không thích anh chàng, hãy phá vỡ giao tiếp bằng mắt và tiếp tục quét phòng.
 • Nếu anh ấy kể chuyện cười hoặc nói điều gì đó buồn cười, mắt anh ấy sẽ liếc về phía bạn để xem bạn có cười không.

7. Anh ấy có khen bạn không?

Làm sao để biết con trai thích mình hay không? Khen ngợi là một cách tuyệt vời để đánh giá sự quan tâm của một chàng trai. Tất nhiên, nhiều chàng trai có thể khen ngợi khi họ không thực sự có ý đó.

Nhưng nếu họ thực sự thích bạn, có lẽ họ sẽ bắt đầu khen ngợi bạn về những điều tinh tế mà bạn có thể không nhận ra. Nó có thể là những mẩu tin độc đáo về tính cách của bạn, hoặc họ có thể nhận thấy những thay đổi tinh tế trong kiểu tóc của bạn.

Lam sao de biet con trai thich minh hay khong
Làm sao để biết con trai thích mình hay không

Trên thực tế, đôi khi nó có thể không phải là một lời khen, nhưng thực tế là họ đã nhận thấy rằng bạn đã thay đổi kiểu tóc hoặc sử dụng các kiểu trang điểm khác nhau. Nếu họ chú ý, điều đó có nghĩa là họ đang chú ý đến bạn và có lẽ họ thích bạn. Ngoài ra, không có nhiều chàng trai tuyệt vời trong việc đưa ra lời khen, vì vậy hãy chú ý khi anh ấy nói điều gì đó. Nếu bạn nhận thấy rằng anh ấy không hay khen ngợi người khác, thì có lẽ anh ấy thích bạn.

8. Anh ấy trò chuyện nhắn tin với bạn trên các ứng dụng truyền thông xã hội?

Đây thực sự là một chỉ số tuyệt vời bởi vì khi chúng ta online chúng ta có thể làm bất cứ điều gì chúng ta muốn làm theo nghĩa đen. Nếu anh ấy dành thời gian để trò chuyện với bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy đang dành thời gian cá nhân của mình cho bạn.

Tuy nhiên, coi chừng những kẻ chỉ gửi cho bạn câu trả lời một từ. Điều này có nghĩa là họ không nỗ lực nhiều trong các tin nhắn của họ cho bạn và có thể không thích bạn theo cách bạn thích họ. Nếu câu trả lời của họ chu đáo và họ phản hồi nhanh chóng, điều đó có nghĩa là họ sẵn sàng dành nhiều thời gian cho bạn. Thời gian là một chỉ số tuyệt vời mà họ thích bạn.

9. Biểu hiện trên khuôn mặt của anh ấy?

Có một triệu và một cách để biết biểu hiện khi con trai thích con gái chỉ bằng cách nhìn vào khuôn mặt của anh ta. Ví dụ, anh ấy có thể liếm môi khi nói chuyện với bạn. Đây là một dấu hiệu cổ điển cho thấy anh ấy bị bạn thu hút và muốn làm nhiều hơn là chỉ nhìn bạn.

Nếu đôi mắt của anh ấy sáng và rộng và đồng tử của anh ấy giãn ra, bạn có thể đặt cược rằng anh ấy đang nghĩ về bạn. Đôi mắt của anh ấy cho bạn biết cơ thể anh ấy đang nghĩ gì. Anh ấy đang mỉm cười với bạn, không phải theo kiểu đáng sợ, đang cười, mà là một cách ngọt ngào và chu đáo.

Nguoi dan ong thuc su yeu ban
Người đàn ông thực sự yêu bạn

Anh ta có thể đang liếc đôi mắt trắng ngọc ngà của bạn về phía bạn để bạn biết anh ta gọn gàng và sạch sẽ, điều mà đàn ông nghĩ là quan trọng đối với phụ nữ, nhưng thực sự đó là một cái nhìn sinh học về những gì tôi có.

Lông mày của anh ấy sẽ di chuyển lên xuống và cử chỉ khuôn mặt của anh ấy sẽ được chú ý. Cuối cùng, mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn. Nếu anh ấy thích bạn và muốn gặp bạn nhiều hơn, anh ấy sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.

Và đôi mắt của anh ấy sẽ bị khóa trên mắt bạn. Tất nhiên, nếu mắt anh ta đảo khắp nơi và anh ta bị phân tâm bởi bất cứ thứ gì xung quanh bạn, thì rất có thể anh ta không quan tâm.

10. Có phải anh ấy đang hướng về bạn?

Các chàng trai làm một số điều khá kỳ lạ với cơ thể của họ khi họ bị thu hút bởi một người phụ nữ. Họ thậm chí không nhận ra nó, vì vậy công việc của người phụ nữ là diễn giải những tín hiệu này như một dấu hiệu, một cái nhìn tốt hơn.

Đầu tiên, anh ấy sẽ hướng về cuộc trò chuyện nếu anh ấy thích bạn. Khoảng cách giữa bạn và anh ấy sẽ ngày càng nhỏ đi khi cuộc trò chuyện diễn ra.Anh ta sẽ nghiêng từ bên này sang bên kia, dán một bên hông, đặt tay lên hông để chiếm nhiều không gian hơn và khiến anh ta trông mạnh mẽ.

Đây là một tư thế quyền lực lâu đời mà đàn ông sử dụng để thể hiện họ mạnh mẽ và có khả năng. Mặt khác, nếu anh ấy bắt chéo chân và tạo ra một rào cản giữa bạn và anh ấy bằng hai chân, anh ấy có thể không quan tâm đến bạn.

11. Anh ấy đang nỗ lực trong cuộc trò chuyện?

Nếu một chàng trai thích bạn, anh ta sẽ nỗ lực để nói chuyện với bạn. Những gì có thể bắt đầu là một cuộc trò chuyện khó xử nhưng sẽ sớm trở thành một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu nhau.

Đôi khi các chàng trai không biết phải nói gì, nhưng cuối cùng, họ sẽ cho bạn thấy họ quan tâm đến kỹ năng lắng nghe và giọng điệu của bạn. Nếu giọng nói của anh ấy cao vút và dường như tắt đi khi hai bạn đang nói chuyện, không có khả năng anh ấy quan tâm đến bạn.

Ngon ngu va anh mat dan ong khi yeu rat quan trong
Ngôn ngữ và ánh mắt đàn ông khi yêu rất quan trọng

Nhưng nếu giọng nói của anh ấy trầm và hiện tại, anh ấy vào cuộc trò chuyện và đặt câu hỏi về những gì bạn đang nói; anh ấy có lẽ cũng đang yêu bạn.

Nếu anh ấy không phải là một người giao tiếp tuyệt vời, thì điều này có thể phức tạp hơn một chút, nhưng bạn có thể nhận được rất nhiều từ anh ấy chỉ bằng cách chú ý đến cách anh ấy trả lời những gì bạn đang nói, đặc biệt là nếu anh ấy không phải là người nói nhiều.

12. Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu: Anh ấy lo lắng?

Tất cả chúng ta đều biết điều này diễn ra như thế nào: Khi ai đó bạn thích bạn, người đó sẽ lo lắng điều này cũng tương tự đối với đàn ông. Sự lo lắng có thể được miêu tả theo những cách khác nhau. Một số kẻ sẽ bắt đầu kể những câu chuyện cười kỳ lạ.

Những người khác nói nhanh và nói lắp. Và cuối cùng, một số kẻ sẽ xuất hiện thoải mái trên bề mặt nhưng họ có thể có một số dấu hiệu cơ thể lo lắng, như run tay và chân.

Điều quan trọng là nhận ra rằng những gì có thể xuất hiện là dấu hiệu của thần kinh vì họ thích bạn. Vì vậy, hãy suy nghĩ hai lần trước khi bạn quyết định anh ấy không phải là hoàng tử quyến rũ của bạn không.

Anh ta có thể lo lắng và ẩn giấu bên dưới những dây thần kinh đó có thể là một chàng trai quyến rũ, dịu dàng và tốt bụng.

13. Anh ấy tìm lý do để chạm vào bạn mọi lúc

Các chàng trai thích chạm vào phụ nữ, đặc biệt là những người họ đang yêu. Tuy nhiên, rất nhiều anh chàng kỳ quặc và phân biệt giới tính cũng thích chạm vào phụ nữ, vì vậy bạn cần biết sự khác biệt. Điều bạn thực sự tìm kiếm ở đây là một chàng trai mang đến cho bạn những nét chạm hồn nhiên như trên vai hoặc tay.

Một số ví dụ là gì?

Anh ấy có thể nhẹ nhàng chạm vào cánh tay bạn khi anh ấy nói chuyện với bạn. Anh ấy thậm chí có thể nói với bạn rằng anh ấy yêu mái tóc của bạn và sau đó vuốt nó. Chìa khóa cho một chàng trai là việc chạm vào bạn không chỉ khiến họ cảm thấy thoải mái mà giống như họ đang xây dựng mối quan hệ với bạn.

Coi chừng:

Những anh chàng chạm vào bạn một cách nhếch nhác. Những kẻ này không phải lòng bạn. Họ chỉ thích chạm vào con gái và bạn nên tránh xa. Hãy nhớ rằng một số kẻ sẽ quá lo lắng khi chạm vào bạn. Vì vậy, đừng xem phản ứng đó nói lên tất cả.

14. Anh ấy bắt đầu chải chuốt

Nếu bạn nhận thấy rằng anh ta điều chỉnh quần áo của anh ta, hoặc anh ta đưa tay vuốt tóc để cố gắng làm cho mình tốt hơn, có lẽ anh ta thích bạn. Chim đực dùng mỏ để vuốt lông trước khi cố gắng thu hút sự yêu thích của chim cái.

Tất nhiên, hãy chắc chắn rằng anh ấy thực sự làm điều đó cho bạn chứ không phải cho người khác. Nếu bạn là cô gái duy nhất trong vùng lân cận hoặc anh ta chỉ nhìn bạn, và sau đó anh ta làm điều đó, đó rõ ràng là một dấu hiệu người con trai thích mình.

Lam the nao de chac chan mot chang trai thich ban
Làm thế nào để chắc chắn một chàng trai thích bạn

15. Anh ấy sử dụng ngôn ngữ cơ thể của Alpha alpha

Ngôn ngữ cơ thể trong tình yêu là gì? Nếu anh ấy đứng cao hơn, kéo bụng vào và vai anh ấy nghiêm túc, thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời anh ấy dành cho bạn. Hay anh ta muốn chứng tỏ rằng anh ta là thủ lĩnh của nhóm có thể chăm sóc bạn.

Bạn có thể coi chừng những dấu hiệu này bằng cách:

 • Xem nếu anh ấy thay đổi phong cách đi bộ khi anh ấy đi ngang qua bạn. Có phải vai và ngực của anh bị đẩy tiến hơn bình thường?
 • Anh ấy ngồi như thế nào khi anh ấy ở quanh bạn? Là đặt tay ra, cố gắng để trông thư giãn và thoải mái? Có phải anh ta đang cố gắng sử dụng nhiều không gian?

Hãy nhớ rằng một số chàng trai sẽ lo lắng khi họ ở quanh bạn vì họ thích bạn. Đối với những kẻ đó, sử dụng ngôn ngữ cơ thể alpha sẽ khó khăn.

16. Anh ấy phớt lờ bạn

Chắc chắn bạn sẽ bỏ qua, đây không thể là một dấu hiệu anh ấy thích bạn, phải không? Sai lầm!

Khi nói đến việc chơi hết mình để có được, một số kẻ tin rằng bỏ qua bạn là kỹ thuật hiệu quả nhất. Đàn ông nghĩ rằng như vậy sẽ làm tăng cảm giác của bạn về tình yêu của họ. Ngoài ra, nó có thể buộc bạn phải hành động và thể hiện sự quan tâm của bạn (đó là những gì họ thực sự tìm kiếm). Tuy nhiên, có thể một chàng trai đang phớt lờ bạn vì anh ta không thích bạn

Đây là cách bạn có thể nhận ra sự khác biệt:

Nói chuyện với anh ta và xem cách anh ta phản ứng. Nếu anh ấy cười với bạn và rất vui khi bạn tham gia vào một cuộc trò chuyện với anh ấy, đó là một dấu hiệu tốt. Không chắc anh ta sẽ tiếp tục chiến thuật phớt lờ nếu bạn nói chuyện với anh ta.

Một lần nữa, hãy nhớ rằng một số chàng trai lo lắng và họ có thể phớt lờ bạn để tránh tiếp xúc vì họ không muốn trông xấu hơn. Nói chuyện với họ và bạn sẽ biết liệu họ không quan tâm đến bạn hay họ lo lắng xung quanh bạn vì họ thích bạn.

17. Quan tâm bạn đã có người yêu hay chưa

Bây giờ khá rõ ràng rằng nếu anh ấy hỏi bạn, ‘Bạn có bạn trai chưa? sau đó anh ấy quan tâm. Nhưng không có nhiều người sẽ nói trực tiếp. Thay vào đó, họ sẽ đặt câu hỏi gián tiếp để tìm ra nó. Có lẽ họ sẽ đề cập rằng họ độc thân với hy vọng điều đó buộc bạn phải nói về tôi.

Hoặc họ sẽ hỏi những điều như, em có đi chơi một mình không? Nếu bạn đang tìm kiếm nó, điều này sẽ khá dễ dàng để nhận biết. Bạn có thể đề cập rằng bạn thực sự độc thân và theo dõi phản ứng của họ. Nếu nó tạo ra một nụ cười từ anh chàng, thì anh ấy chắc chắn sẽ quan tâm bạn.

Lam sao de nguoi ay chu y den minh
Làm sao để người ấy chú ý đến mình

18. Ghen là tâm lý con trai khi thích ai đó

Ghen tuông là một cảm xúc mạnh mẽ, và thật khó để kiểm soát. Đây chính là đáp án làm sao để biết con trai thích mình hay không?

Nếu bạn đang nói chuyện với những người khác, anh ta có thể bắt đầu nhìn qua tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Một anh chàng không hứng thú với bạn sẽ không thèm nhìn khi bạn nói chuyện với những người khác. Lần tới khi bạn nói chuyện với anh ta, anh ta có thể tức giận hoặc bất mãn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy ghen tị. Và đừng lo lắng, ngay khi bạn báo hiệu sự quan tâm của mình bằng một nụ cười đẹp, đẹp, tôi chắc chắn anh ấy sẽ quay lại.

Đối với một số chàng trai, khiến họ ghen tị thực sự có thể thúc đẩy họ hành động. Họ có thể nghĩ rằng họ đang thua cuộc với bạn và họ sẽ nỗ lực cuối cùng để giành được tình yêu của bạn. Sử dụng điều này một cách thận trọng, nếu phản tác dụng anh ta sẽ bỏ cuộc.

19. Anh ấy nhớ những điều nhỏ nhặt

Con trai không phải là tốt nhất khi nhớ những điều nhỏ nhặt. Vì vậy, nếu anh ấy nhớ rằng bạn đã có bữa tiệc sinh nhật của anh trai bạn vào đêm hôm trước và anh ấy hỏi bạn nó đã diễn ra như thế nào, thì có lẽ anh ấy thích bạn.

Anh ấy đang nghĩ về bạn. Anh ấy muốn duy trì kết nối và phát triển mối quan hệ. Hầu hết mọi người, nói gì đến các chàng trai, sẽ không làm điều này, vì vậy hãy xem đó là một dấu hiệu cho thấy anh ta có tình cảm chân thật với bạn.

20. Anh ấy muốn giúp những vấn đề của bạn

Con trai là người giải quyết vấn đề. Và khi nói đến một người họ thích, họ muốn tìm một giải pháp cho mọi vấn đề họ nghe thấy.Hơn nữa, họ muốn gây ấn tượng với bạn bằng các giải pháp của họ.

Vì vậy, nếu bạn đề cập đến một vấn đề bạn gặp phải và anh ấy thích bạn, anh ấy có thể sẽ quét não để tìm giải pháp. Một anh chàng thích bạn sẽ muốn trở thành anh hùng của bạn.

21. Anh ấy tìm kiếm phản ứng của bạn khi bình luận hoặc nói đùa

Theo dõi điều này khi bạn ở trong một nhóm người, nếu anh ấy đưa ra nhận xét cho nhóm, hoặc anh ấy cố gắng kể chuyện cười, và sau đó anh ấy ngay lập tức nhìn bạn để xem phản ứng của bạn, đó là một dấu hiệu tuyệt vời rằng anh ấy thích bạn.

Nó cho thấy rằng anh ấy đang tìm kiếm sự chấp thuận của bạn hoặc cố gắng gây ấn tượng với bạn. Điều này đặc biệt là trường hợp nếu anh ấy kể một câu chuyện cười. Rốt cuộc, nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đang cười và bạn thấy anh ấy thật hài hước!

Dau hieu chang khong thich ban va thich ban
Dấu hiệu chàng không thích bạn và thích bạn

22. Anh ấy cho bạn biết về kế hoạch tương lai của anh ấy

Nếu anh ấy nói về kế hoạch cho tương lai (đặc biệt là kế hoạch cá nhân của anh ấy), thì đó là cơ hội công bằng mà anh ấy thực sự thích bạn.

Tại sao?

Bởi vì anh ấy có khả năng nhìn thấy tương lai với bạn và anh ấy đang cố gắng giải quyết nếu bạn phù hợp với kế hoạch của anh ấy. Ngoài ra, anh ấy có thể đang cố gắng gây ấn tượng với bạn. Anh ấy đang cố gắng cho bạn thấy rằng anh ấy là một chàng trai có hoài bão và tương lai. Anh ta không phải là một người chỉ nghĩ về ngắn hạn. Anh ấy biết rằng anh ấy có một tương lai dài phía trước và anh ấy muốn đưa bạn vào cuộc hành trình với anh ấy.

23. Biểu hiện khi con trai thích con gái là anh ấy trêu chọc bạn

Chúng ta đều đã nghe điều này trước đây, một anh chàng thích bạn trêu chọc bạn. Nghe có vẻ quen? Dù ở độ tuổi nào, các chàng trai đều có thói quen trêu chọc một người phụ nữ mà họ quan tâm.

Bạn còn nhớ ở trường mẫu giáo khi con trai kéo tóc con gái không? Đúng, anh thích cô. Các chàng trai làm điều này bởi vì họ muốn sự chú ý và họ muốn được hài hước. Trêu chọc về cơ bản là một cách để nói với bạn rằng họ thích bạn.

Hãy nhớ rằng, một số kẻ sẽ làm điều này một chút vụng về, và họ có thể không giỏi về nó. Họ thậm chí có thể xúc phạm bạn, nhưng không cần phải bị xúc phạm. Rốt cuộc, họ chỉ đang cố gắng để cho bạn biết rằng họ thích bạn!

Dau hieu chang dang de y ban
Dấu hiệu chàng đang để ý bạn

24. Hãy ghi nhớ: Những tính cách khác nhau sẽ cho thấy họ thích bạn theo những cách khác nhau

Điều quan trọng cần ghi nhớ là những người khác nhau sẽ thể hiện sự quan tâm của họ theo những cách khác nhau.

Ví dụ:

– Nếu anh ấy là một người đàn ông alpha, anh ấy sẽ rất đẹp khi thể hiện rằng anh ấy thích bạn và sẽ không có nhiều do dự.

Các dấu hiệu rõ ràng hơn như ngôn ngữ cơ thể, vị trí cơ thể của anh ấy và rõ ràng cho bạn biết rằng anh ấy độc thân sẽ khá rõ ràng ở một người đàn ông như vậy nếu anh ấy thích bạn. Vì vậy, xem ra cho các dấu hiệu rõ ràng để nhận.

– Nếu anh ta là một người đàn ông beta , thì anh ta có thể tinh tế hơn về điều đó. Anh ta sẽ ngại ngùng và có khả năng bạn sẽ phải làm một số công việc điều tra để thực sự tìm ra nó.

25. Anh ấy chào đón bạn

Bạn có thể không nhận thấy điều đó, nhưng khi chúng ta không muốn ở cạnh ai đó, hoặc chúng ta cảm thấy không thoải mái khi ở cạnh ai đó, chúng ta vô thức đưa ra những rào cản vật lý.

Ví dụ, một tín hiệu ngôn ngữ cơ thể thông thường đang khoanh tay khi bạn ở cạnh người mà bạn cảm thấy không thoải mái.

Giống như bạn đang tự bảo vệ mình bằng cánh tay của mình. Đó là cách tiềm thức của bạn để bảo họ lùi lại.Tuy nhiên, ngược lại, khi bạn thích ai đó bạn lại làm ngược lại. Bạn mở rộng toàn thân và chào đón họ vào không gian của bạn.

Cach nhan biet chang thich minh
Cách nhận biết chàng thích mình

Vì vậy, ngôn ngữ cơ thể của anh ấy có vẻ rất chào đón, thì anh ấy có thể giống như bạn, hoặc ít nhất, bạn đã vô hiệu hóa anh ấy và anh ấy cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn .

Vì vậy, khi đánh giá ngôn ngữ cơ thể của anh ấy, đây là những gì bạn có thể tìm kiếm: Khoanh tay có thể chỉ ra rằng một người cảm thấy bị đóng cửa hoặc phòng thủ.

 • Ngôn ngữ cơ thể mở có thể chỉ ra điều ngược lại.
 • Tay sau lưng có thể cho thấy họ đang cảm thấy buồn chán hoặc tức giận.
 • Lo lắng cũng có thể chỉ ra rằng họ đang buồn chán.
 • Tư thế mở liên quan đến việc giữ cho thân của cơ thể mở và tiếp xúc. Điều này có thể cho thấy sự cởi mở và thân thiện.

26. Anh ấy cười vào mọi điều bạn nói

Anh ấy thích bạn khi anh ấy nghĩ bạn là người vui tính nhất hành tinh, nhất là khi bạn rõ ràng là không. Vì vậy, nếu bạn tự hỏi liệu anh ấy có thích bạn không, tâm lý con trai khi thích ai đó là như thế nào? có một cách dễ dàng để tìm hiểu:

Kể một trò đùa khập khiễng và xem cách anh ấy phản ứng. Nếu anh ấy cười, anh ấy thích bạn (hoặc cực kỳ lịch sự). Và nếu anh ấy không cười, hoặc ít nhất làm cho bạn cảm thấy tốt về trò đùa vì cố gắng của bạn, thì anh ấy có thể không thích bạn.

27. Anh ấy đang bắt đầu tiết lộ khía cạnh kỳ quặc của mình

Chúng ta đều biết rằng khi chúng ta bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn khi ở gần ai đó, chúng ta sẽ tiết lộ nhiều hơn về bản thân thực sự của mình cho họ.

Hãy suy nghĩ về cách bạn hành động xung quanh người bạn thân nhất của bạn. Không có nhiều thứ mà bạn che giấu về bản thân. Vì vậy, nếu anh ấy bắt đầu tiết lộ mặt kỳ quặc hoặc mặt táo bạo của mình, nhưng nếu bạn chưa phải là bạn bè, thì đây là một dấu hiệu rất tốt cho thấy anh ấy đang chọn những gì bạn đang đặt xuống.

Con trai thich con gai nhu the nao
Con trai thích con gái như thế nào

28. Anh ấy say rượu quay số bạn

Bạn đã từng nghe câu nói: Lời nói của một người say rượu là những suy nghĩ tỉnh táo của người khác? Rượu có cách khiến bạn thành thật với cảm xúc của mình. Vì vậy, nếu họ gọi cho bạn hoặc nhắn tin cho bạn khi họ say, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy họ thích bạn.

Nếu nó trở nên phổ biến, thì bạn có thể muốn hỏi anh ấy.Tuy nhiên, coi chừng những người đàn ông say rượu chỉ gọi cho bạn lúc 2 giờ sáng vào tối thứ bảy. Họ có thể đang tìm kiếm một cuộc gọi có chiến lợi phẩm. Thực tế của vấn đề là, họ đã ra ngoài từ ít nhất 9 giờ tối và họ chỉ liên lạc với bạn lúc 2 giờ sáng. Tránh xa những kẻ đó ra!

29. Lông mày của anh ấy có thể nhấc lên khi anh ấy nhìn bạn

Khi một người đàn ông nâng cả hai lông mày của mình (hoặc một lông mày), điều đó có nghĩa là anh ta bị mê hoặc hoặc quan tâm đến những gì anh ta đang nhìn. Nếu cái nhìn của anh ấy hướng vào bạn, thì điều đó có nghĩa là anh ấy thích những gì anh ấy đang nhìn thấy. Anh ấy tích cực ngạc nhiên và thích thú.

Rõ ràng, nếu anh ấy giữ sự chú ý của anh ấy trên khuôn mặt của bạn, và không phải trên ngực / mông của bạn, thì anh ấy thực sự có tình cảm với bạn. Ngoài ra, nhướn mày cho thấy anh ta là một chàng trai biểu cảm. Anh ấy có tình cảm với bạn và khuôn mặt anh ấy không ngại thể hiện điều đó.

30. Bạn bè của anh ấy để hai bạn một mình

Đây là một trong những dấu hiệu làm sao để biết con trai thích mình hay không. Nếu bạn bè của anh ấy để hai bạn một mình khi bạn đi cùng nhau, đó là cơ hội công bằng anh ấy thích bạn. Tại sao? Bởi vì anh ấy rõ ràng đã nói với bạn bè rằng anh ấy có tình cảm với bạn và anh ấy đang tìm kiếm khoảng thời gian một mình.

Ngoài ra, nếu bạn bè của anh ấy đã biết nhiều về bạn và bạn thậm chí chưa gặp họ, thì rõ ràng anh ấy đang nói về bạn với họ. Đó là một dấu hiệu tuyệt vời (và rõ ràng) rằng anh ấy thích bạn.

Cach de Nhan ra mot chang trai dang thich minh
Cách để nhận ra một chàng trai đang thích mình

31. Làm thế nào để chắc chắn một chàng trai thích bạn

Bạn muốn biết cách tốt nhất để nói nếu một chàng trai thích bạn? Hỏi anh ấy. Hoặc cho anh ấy biết bạn thích anh ấy . Đây không phải là trường trung học, và không cần trò chơi. Cắt đuổi và cho anh ta biết bạn nghĩ anh ta rất tuyệt và anh ta cũng sẽ nói như vậy hoặc nói với bạn rằng anh ta không quan tâm.

Nếu đó không phải là phong cách của bạn, và được cho là, đó không phải là phong cách của mọi người, hãy chú ý đến cách anh ấy cư xử xung quanh bạn, cách anh ấy đối xử với bạn, cách anh ấy nói chuyện với bạn và nếu anh ấy nỗ lực dành nhiều thời gian hơn cho bạn .

Tất cả những điều này kết hợp có thể là những chỉ số mạnh mẽ mà anh ấy hoàn toàn quan tâm đến bạn.Và nếu bạn không thích anh ta, hãy chắc chắn để cho anh ta biết và để anh ta xuống một cách nhẹ nhàng. Không cần phải hủy hoại sự tự tin của anh ấy trong việc theo đuổi bạn. Vì vậy, hãy tử tế và thẳng thắn về nó nếu bạn phải phá vỡ trái tim anh ấy.

Cach de crush thich minh
Cách để crush thích mình

Làm sao để người ấy biết tình cảm của mình

Bạn đã bao giờ hẹn hò, cho rằng việc tán tỉnh sẽ đến dễ dàng? Và sau đó bạn thử và tán tỉnh và nó không thành công? Bạn không đơn độc, và tin tốt là tán tỉnh là một kỹ năng mà bạn có thể thực hành và giỏi, giống như mọi thứ khác.Thần kinh có thể làm cho việc tán tỉnh trở nên khó khăn. Và những dây thần kinh có nhiều khả năng đá vào khi bạn thực sự thích một ai đó.

Đừng rơi vào cái bẫy mong người đàn ông thực hiện hầu hết các cuộc tán tỉnh. Hãy nghĩ về tán tỉnh là một quá trình giao tiếp. Đó là cơ hội để bạn cho anh ấy thấy một chút bạn là ai và mở rộng tính cách của bạn với anh ấy theo cách mà bạn không làm với người khác.

Cũng đừng quá quan tâm tâm lý con trai khi thích ai đó như thế nào, Bằng cách tán tỉnh, bạn dành cho anh ấy sự chú ý hoàn toàn (và điều đó thật hấp dẫn).

Dưới đây là một số lời khuyên để tán tỉnh:

 • Thu hút sự chú ý đến đôi môi của bạn.
 • Nếu bạn ở trong một nhóm người, hãy nói xin chào trong khi nhìn mọi người trừ anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy bị bỏ rơi. Sau đó đưa anh ấy vào cuộc trò chuyện một chút sau đó.
 • Thực hiện các cú va chạm. Vô tình, người tình cờ gặp anh ấy trong một đám đông hoặc tại một bữa tiệc và cười và nói:
 • Nhận giao tiếp bằng mắt với lòng của bạn. Thay vì nhìn đi chỗ khác như hầu hết mọi người thường, hãy nhìn anh trực tiếp , mỉm cười và nháy mắt.
 • Kiểm tra quần áo của họ. Hãy bình luận về họ. Điều này thường không xảy ra với các chàng trai nên bạn sẽ tỏ ra thích thú và một cuộc trò chuyện sẽ xảy ra.
 • Tinh nghịch đánh anh ta. Điều này sẽ giúp anh ấy hiểu rằng bạn thích anh ấy, và điều đó thật thú vị!
 • So sánh kích thước bàn tay của bạn. Vẹt Wow, bàn tay của bạn to hơn tôi rất nhiều.
 • Lạnh và ôm. Nếu trời lạnh, hãy yêu cầu một cái ôm để giữ ấm.
 • Sử dụng lời khen tay trái.
Bieu hien khi con trai thich con gai
Biểu hiện khi con trai thích con gái

Ví dụ, bạn có thể nói, Mũi của bạn rất dễ thương. Nó ngọ nguậy khi bạn cười. Hay nụ cười của bạn thật dễ thương. Đó là một chút quanh co, tôi yêu nó! Đây không phải là những lời lăng mạ, nhưng chúng chỉ đơn giản là những điều mà những người phụ nữ khác quan tâm đến anh ta sẽ không nói.

Nó giống như bạn đang phủ nhận sự quan tâm của riêng bạn, và khiến anh ấy tự hỏi liệu bạn có thích anh ấy hay không. Đó là một cách hay, thú vị để chơi trò chơi khó để có thể nhận được. Đừng sử dụng chúng quá thường xuyên, chỉ thỉnh thoảng. Hãy nhớ rằng, đưa ra những lời khen thẳng thừng có thể khiến bạn xuất hiện một chút dễ dàng, và thường thì các chàng trai thích một cuộc rượt đuổi. Nhưng những lời khen của người Viking thì khác, và sẽ châm ngòi cho cuộc rượt đuổi của anh ấy.

Quan trọng hay không: Cách để nhận biết một người thích mình, dấu hiệu chàng đang để ý bạn

Nếu bạn thấy khó tán tỉnh, hãy thử coi nó như một trò đùa hoặc một trò chơi. Ngừng lo lắng về kết quả hoặc liệu bạn sẽ nhận lại được gì. Nếu anh ấy không thích bạn, đây là lý do tại sao bạn cần tiếp tục là con người thật của mình để khiến một chàng trai thích bạn.

Bạn đã bao giờ cảm thấy bị thu hút bởi một chàng trai mà không biết tại sao? Làm thế nào bạn có thể rơi vào tình yêu mặc dù tâm trí có ý thức của bạn chống lại nó? Kinh nghiệm như những gợi ý về thế giới ẩn giấu thúc đẩy cảm giác của chúng ta về sự hấp dẫn lãng mạn. Thế giới ẩn đó là tất cả về phản ứng cảm xúc.

Sự thật là, yêu không phải là thứ chúng ta chọn làm. Nó giống như khát hơn. Bạn không chọn để khát. Bạn chỉ cần chú ý nó. Và cơn khát của bạn càng trở nên mạnh mẽ, bạn càng khó bỏ qua.

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
 • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
 • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
 • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.
5 2 votes
Article Rating
Tin liên quan
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Like nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyen Tran Nhan Hau
Nguyen Tran Nhan Hau
2 Tháng Ba, 2021 1:27 sáng

hay