Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót?

Trong một số trường hợp, bao quy đầu của nam giới không tự tuột xuống khi đi tiểu và khi dương vật cương cứng. Đây có thể là hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu mà phái mạnh gặp phải. 

Vậy tình trạng hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót? Là những vấn đề mà nhiều người thắc mắc.

co-nen-lot-bao-quy-dau-khi-mac-quan-lot
Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót ?

Chức năng của bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc lấy quy đầu và dương vật của nam giới. Từ khi sinh ra, đa số các bé trai đều có phần da này dài và dính sát và dương vật. 

Nhưng khoảng từ 5-10 tuổi, trẻ bắt đầu tự tuột bao quy đầu. Số ít trường hợp không xảy ra sự phát triển đó khiến cho nam giới đến tuổi dậy thì bị chít hẹp bao quy đầu và thắc mắc có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót.

Dù bao quy đầu có chức năng cung cấp độ ẩm và bảo vệ quy đầu cũng như dương vật. Nhưng nếu bao quy đầu dài và hẹp rất dễ xảy ra viêm nhiễm, tích tụ bựa sinh dục, đi tiểu khó khăn, quan hệ tình dục đau rát hoặc xuất tinh sớm. 

Do đó nếu bao quy đầu dài, hẹp mà không được xử lý thì cũng lợi bất cập hại. Cho nên nam giới tìm hiểu có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, bao quy đầu chứa nhiều dây thần kinh, có nó sẽ giúp nam giới tăng khoái cảm khi quan hệ. Nếu bao quy đầu có dài và hẹp thì cũng chỉ nên cắt đi một chút mà thôi. 

Để tránh ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sinh hoạt hàng ngày, nam giới cần cân nhắc có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót một cách thận trọng.

Nam giới có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót?

Lột bao quy đầu là một trong những phương pháp mà các bác sĩ dùng cho nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu. 

Dài bao quy đầu thì quy đầu không lộ ra khi vệ sinh, bựa sinh dục thường tích tụ ở đây nên cần lột ra để vệ sinh hàng ngày. Còn hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới mỗi lần quan hệ khó khăn, tiểu đau rát khó chịu.

nen-lot-bao-quy-dau-khi-tam
Nên lột bao quy đầu khi tắm để vệ sinh sạch sẽ

Vậy có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót và phải thực hiện thế nào cho đúng? 

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Hoarauma cho biết, lột bao quy đầu cần được sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, bác sĩ, điều dưỡng. Kết hợp với các loại thuốc bôi để tránh bị đau cứng, nhiễm khuẩn. 

Bạn không nên tự ý lột bao quy đầu hoặc lột bao quy đầu khi mặc đồ lót vì nó sẽ bị cản trở và cọ xát với vải quần gây nên cảm giác vướng víu, khó chịu.

Nam giới nên lột bao quy đầu khi tắm, thực hiện dưới dòng nước giúp cho bựa sinh dục được rửa trôi. Đầu tiên bạn dùng ngón trỏ và ngón cái kẹp lấy bao quy đầu của dương vật sau đó kéo phần da lên trên và thả xuống dưới, cho đến khi bao quy đầu dãn ra và lộ lỗ tiểu. Có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót được bác sĩ khuyến cáo là không nên. 

Nhưng sau khi đã lộn bao quy đầu ra bên ngoài thì bạn lại cần để cho cậu bé thoáng mát, đừng mặc đồ quá chật.

Lưu ý trong khi lột bao quy đầu

Quy đầu là bộ phận vô cùng nhạy cảm nên nhiều bạn nam thắc mắc có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót. 

Da bao quy đầu có tác dụng bảo vệ sự nhạy cảm của quy đầu trước các tác nhân bên ngoài xâm nhập như bụi bẩn, quần áo.

Nhiều người cho rằng không nên lột bao quy đầu vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quy đầu và quan hệ tình dục. 

Tuy nhiên điều này không đúng trong trường hợp dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu.

Lưu ý có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót hay không, bạn nên đến khám bác sĩ nam khoa để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng hẹp bao quy đầu và đưa ra giải pháp thích hợp. Không phải tất cả mọi trường hợp đều có thể tự ý lột bao quy đầu tại nhà. 

Vì nếu chít hẹp bao quy đầu quá mức có thể gây chảy máu, rách bao quy đầu rất nguy hiểm.Bị hẹp bao quy đầu nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám.

kham-bao-quy-dau
Bị hẹp bao quy đầu nên đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám

Nếu bao quy đầu dài, nam giới nên lột bao quy đầu thường xuyên mỗi khi tắm để vệ sinh sạch sẽ. 

Tránh bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm nam khoa, nấm, viêm nhiễm ngược dòng lên đường tiết niệu, tinh hoàn hoặc ung thư dương vật,…

Hoặc giải pháp lâu dài và tiện lợi hiện nay được các bác sĩ thực hiện tại các bệnh viện đó là cắt bao quy đầu, nong bao quy đầu.

Tùy theo tình trạng bao quy đầu của mình mà bác sĩ sẽ hướng dẫn, chỉ định cho nam giới có nên lột bao quy đầu khi mặc quần lót hay không. 

plant
SALE gì cũng rẻ [SHOPEE: 0₫]
  • Freeship siêu tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng.
  • Vô vàn sản phẩm chất lượng cùng ưu đãi
  • +123.2 triệu lượt truy cập tin dùng.